Cách tuyển sinh Đại học Dược Hà Nội năm 2016

Thảo luận trong 'Góc Tán ngẫu' bắt đầu bởi caodangykhoa, 14/9/16.

 1. caodangykhoa

  caodangykhoa New Member

  Trường ĐH Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Hà Nội vừa công bố cách tuyển sinh ĐH học ban ngày năm 2016. Theo đó, trường nêu rõ không tuyển em học sinh dị tật, khuyết tật chân tay.

  Trường đại học dược HN

  Trường Đại học Dược Hà Nội công bố điểm đỗ đại học học ban ngày NGhề Y Dược năm 2016 là 26,75 điểm.

  [​IMG]

  Theo quy định, người theo học diện trúng tuyển phải nộp bản chính phiếu chứng nhận tốt nghiệp cho Trường để khẳng định nhập học, hạn cuối nộp là hết 17h30 ngày 19/8/2016. học sinh có thể nộp luôn tại Trường hoặc qua bưu điện bằng thư chuyển phát nhanh.

  Ngoài ra, tại Đại học Y tế Hà Nội có 335 nộp giấy tờ đăng ký nguyện vọng 2 vào ngành Bác sỹ Răng Hàm Mặt. Như vậy, hiện tại, Đại học Y Dược Hà Nội có nhiều học sinh chọn nguyện vọng 1 là Bác sỹ Đa khoa và nguyện vọng 2 là Bác sỹ Răng Hàm Mặt. Hiện tại, nguyện vọng của ngành Bác sỹ Đa khoa năm 2015 là 500 người theo học.

  Nếu cần thiết, hội đồng tuyển dụng nhà trường thực hiện xét tuyển theo tuyển sinh bổ sung 1: thí sinh có điểm thi môn Hóa học cao hơn sẽ trúng tuyển.

  Tham khảo: Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

  Sau khi xét nguyện vọng bổ sung 1 mà vẫn không xác định được phương án xét tuyển, hội đồng tuyển dụng nhà trường thực hiện tuyển dụng theo cơ hội bổ sung 2: học sinh có điểm thi môn Toán cao hơn sẽ điểm đầu vào.

  Đại học Y khoa Vinh (Nghệ An) có điểm ứng tuyển khá thấp. Chuyên ngành cử nhân Xét nghiệm ở cả hai đợt đều chỉ lấy 15 điểm, tức bằng với mức điểm sàn của Bộ Giáo dục và giảng dạy. Trong đợt 1 bổ sung ngành cử nhân Điều dưỡng giảm điểm xét tuyển từ 19 xuống 17,5; Y học dự phòng giảm từ 21 xuống 19 và Y đa khoa giảm từ 23,5 xuống 23.

  [​IMG]

  Không giống như năm 2015, năm nay Bộ cho phép các trường được hạ điểm xét tuyển trong đợt ứng tuyển bổ sung. Nhiều người cho rằng việc này là không công bằng với người theo học, bởi trong đợt xét tuyển nguyện vọng 1 nhiều em chỉ thiếu 0,25 điểm và đành trượt ngôi trường mơ ước. Nhưng đến đợt ứng tuyển bổ sung, nhiều trường lại hạ tới 2 điểm.Theo quy định, trước ngày 4/9 các trước phải công bố kết quả điểm đỗ và người theo học phải nộp giấy chứng nhận kết quả thi đến trước ngày 9/9 để xác nhận nộp học. đối tượng theo học không nộp giấy đồng nghĩa từ chối cơ hội điểm đỗ.

  Trong trường hợp HĐTS Nhà trường phương pháp tuyển sinh đến một mức điểm nhất định vẫn còn chỉ tiêu, nhưng số thí sinh có cùng điểm đỗ cao hơn tuyển sinh còn lại, nếu cần thiết HĐTS Nhà trường thực hiện phương pháp tuyển sinh theo cơ hội bổ sung 1: học sinh có điểm thi môn Hóa học cao hơn sẽ điểm đỗ.

  Xem thêm: Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

  Sau khi xét tuyển sinh bổ sung 1 mà vẫn không xác định được phương pháp tuyển sinh, HĐTS Nhà trường thực hiện cách tuyển sinh theo chỉ tiêu bổ sung 2: đối tượng theo học có điểm thi môn Toán cao hơn sẽ điểm trúng tuyển, Nhà trường không tuyển em học sinh dị tật.

Chia sẻ trang này