Camera IP AVM403P

Thảo luận trong 'Camera IP' bắt đầu bởi Sóng Nhạc CCTV, 11/11/14.

 1. Sóng Nhạc CCTV

  Sóng Nhạc CCTV AVTECH made in Taiwan

  - Hình ảnh tinh thể với hệ số nén cao hơn, rõ hơn và sắc nét hơn
  - Ống kinh đa tiêu cự f2.8~12mm thích hợp cho nhiều môi trường quản lý khác nhau
  - Solid Light với khoảng cách hiệu quả của hồng ngoại lên đến 35m
  - Camera AVM403 kết nối với các thiết bị báo động bên ngoài, như còi báo hay khóa từ, để mở rộng chức năng
  - Hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD và chuẩn Onvif để sử dụng với các đầu ghi hình của các nhãn hiệu khác :):)

  [​IMG]
  Chỉnh sửa cuối: 11/11/14
 2. belatatca

  belatatca Member

 3. ngnam919

  ngnam919 New Member

  Thị trường thang máy Việt: “Miếng bánh” đầy hấp dẫn

  Thị trường cầu thang máy ở Việt Nam hiện thời đang là 1 trong những thị trường tiềm năng. Tuy nhiên, với ưu thế có nguồn tài chính mạnh, các công ty thang máy nước ngoài đang có lợi thế hơn các công ty trong nước.

  Theo tốc độ thành thị hóa, những tòa nhà cao tầng mọc lên nhanh chóng; nhu cầu lắp đặt thang máy Mitsubishi 750kg theo đó tăng cao. Thị trường thang máy ở Việt Nam bây chừ đang là 1 trong những thị trường tiềm năng. Mặc dù số lượng công ty cầu thang máy Việt Nam rất lớn, tuy nhiên số công ty có danh tiếng, hoạt động uy tín chuyên nghiệp chỉ khoảng 10 công ty, trong đó doanh nghiệp nội chỉ khoảng 3-4 đơn vị, và chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ trong miếng bánh thị phần cả nước. Đứng trước sự quyến rũ của thị trường cầu thang máy các doanh nghiệp sản xuất thang máy Việt Nam khai hoang vẫn còn vướng mắc nhiều khó khăn.

  [​IMG]

  Hàng ngoại “ áp đảo"

  giờ, thị trường cầu thang máy chiếm phần đông các hiệu thang nước ngoài là Mitsubishi, Nippon (Nhật); Thyssenkrupp (Hàn Quốc); Schindler (Thụy Sĩ),...

  Với ưu thế có nguồn tài chính mạnh, các công ty thang máy nước ngoài đang đè bẹp các công ty trong nước. ban sơ, các công ty trong nước sẽ là đơn vị bán hàng cho một số hãng sản xuất ở nước ngoài. Sau khi chiếm thị phần ở Việt Nam, các công ty nước ngoài sẽ dùng sức mạnh tài chính tìm cách thâu tóm. Chính bởi thế, không ít công ty cầu thang máy trong nước chỉ hoạt động khoảng 2-3 năm rồi bị đóng cửa.

  Bên cạnh đó, tâm lý sính ngoại của không ít chủ đầu tư đã khiến cho thang nội chẳng thể chen chân vào các dự án. Đại diện một công ty cầu thang máy cho biết, khi tiếp nhận hồ sơ mời thầu, chủ đầu tư đặt ra một trong những tiêu chuẩn quan trọng xét chọn mặt hàng cầu thang máy phải là hàng ngoại. Phần lớn các công trình đều tin tức vào dòng thang nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước vì họ tin rằng, loại thang này sẽ đảm bảo về chất lượng và hệ thống an toàn hơn so.

  Theo ông Trần Tuấn Anh - giám đốc điều hành Cty cầu thang máy thái hoà: hiện, số lượng công ty thang máy Việt Nam là rất lớn nhưng trong mẩu bánh thị phần trong nước, cầu thang máy Việt Nam vẫn phần nào thất thế trên sân nhà so với những hãng thang máy nước ngoài.

  Những thương hiệu cầu thang máy nước ngoài thành công tại thị trường Việt Nam đều là những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Thương hiệu càng lớn, niềm tin cũng tỉ lệ thuận theo. nên, phí tổn khách hàng bỏ ra luôn bao hàm cả khoản tổn phí vô hình dành cho sức mạnh thương hiệu, nhưng với khách hàng đó là một sự đảm bảo, là niềm tin tuyệt đối mà khách hàng dành cho sản phẩm.

  Với doanh nghiệp Việt, cuộc cạnh tranh cầu thang máy nội - ngoại đòi hỏi doanh nghiệp phải có sự đầu tư trang nghiêm. Bởi nếu không có sự bảo đảm thì cho dù giá thành chỉ 50 - 70% mức giá cầu thang máy nước ngoài lại càng trở nên một bất lợi trong cạnh tranh.

  Mặt khác, những sự cố cầu thang máy xảy ra do thang máy không đạt yêu cầu an toàn vẫn được dùng càng khiến nhiều chủ đầu tư e ngại đặt niềm tin vào thương hiệu thang máy trong nước.

  Cần tăng nội lực

  Trong khi thang máy ngoại đã có một vị thế vững thì dòng thang máy nội địa vẫn còn đang loay hoay tìm chỗ đứng cho mình. Hơn nửa số lượng thang máy trên thị trường nội địa hiện là thang được các công ty trong nước sinh sản, với chừng độ nội địa hoá khác nhau.

  Các chuyên gia trong lĩnh vực này đánh giá, hầu hết các công ty sản xuất thang máy nội địa không có quy trình sản xuất bảo đảm chất lượng và an toàn. Gần đây, hàng trăm DN cầu thang máy được thành lập, trong số đó, đa phần công ty chỉ có vài người. Họ đặt làm tại các cơ sở gia công, thuê lắp đặt và cho vận hành một cách đơn giản, bỏ qua các khâu kiểm soát từ thiết kế đến thử nghiệm.

  Ông Phan Dương Đại Giám đốc công ty cầu thang máy Thiên Hưng cho biết: Trên thị trường hiện nay đa số các doanh nghiệp sản xuất cầu thang máy tại Việt Nam, một nửa chỉ đi bán, sau đó thuê các đơn vị khác lắp đặt, vì thế họ không kiểm soát được chất lượng, cam kết bảo hành được lâu dài. Doanh nghiệp thường phải rất vất vả để tạo lập thương hiệu bằng sản phẩm uy tín của mình.

  Hiện nhiều công ty thang máy trong nước đã sản xuất được một số thiết bị cơ bản của thang, như cabin, hộp kỹ thuật... tuy nhiên, mức độ nội địa hóa vẫn còn thấp. căn do chính từ việc phát triển công nghiệp phụ trợ trong nước vẫn còn rất hạn chế, nhiều linh kiện nép phải nhập từ nước ngoài.

  Ông Trần Thọ Huy- Tổng Giám đốc công ty Cổ phần cầu thang máy Thiên Nam cho rằng, triển vọng cho cho các công ty trong nước còn rất lớn, vì các đơn vị này có lợi thế hơn hẳn về mặt quản lý nhân sự, nhất là trong lĩnh vực bảo trì.

  hiện thời, thương hiệu thang máy Thiên Nam chiếm hơn 20% thị phần trong nước với hơn 6.000 chiếc cầu thang máy được cung cấp ra thị trường trong nhiều năm qua, công ty đã khẳng định được tính an toàn, ổn định của sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ sau bán hàng, xây dựng được thương hiệu và niềm tin đối với khách hàng”. Và là doanh nghiệp sản xuất thang máy của Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản. Công ty cũng đã bắt đầu xuất khẩu sang Thái Lan. Với sản lượng này, Thiên Nam đang là công ty sản xuất thang máy nội địa lớn nhất ASEAN.

  Dù đã có nhiều thành công nhưng người đứng đầu doanh nghiệp cơ khí Việt này vẫn chất chứa bao nỗi niềm. Như san sẻ của ông Huy, dù là nhà sản xuất cầu thang máy nội địa hàng đầu của cả nước, nhưng hơn 90% khách hàng của Thiên Nam là các nhà đầu tư tư nhân, từ căn hộ gia đình cho đến các dự án chung cư cao 18 - 30 tầng. Trong khi đó, tại các dự án, công trình có vốn ngân sách, các doanh nghiệp nội địa như Thiên Nam rất khó “chen chân” bởi hồ hết đều yêu cầu sử dụng cầu thang máy du nhập.

  Những năm qua, Thiên Nam đã chủ động thiết kế, sinh sản các linh kiện thang máy. Sản phẩm mang mác TNE của công ty có tỷ lệ nội địa hóa khá cao. Theo Quyết định số 10326/QĐ-BCT ngày 14/11/2014 của Bộ Công Thương, sản phẩm TNE đã được đưa vào danh sách thiết bị trong nước tự sinh sản được để thay thế hàng nhập cảng. Những sản phẩm này bao gồm: các cầu thang máy tải khách có tải trọng đến 1.600kg và cao đến 6 tầng. Hiện công ty đã nộp hồ sơ đề nghị đánh giá cho phép tăng thêm cao độ.

  Dự báo nhu cầu tiêu thụ cầu thang máy ở Việt Nam sẽ tăng rất nhanh trong những năm tới do nền kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng, các dự án đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng, khu đô thị mới, chung cư cao cấp, trọng điểm thương nghiệp được xây dựng ngày càng nhiều. Khảo sát thị trường của một công ty thang máy cho thấy, thị trường Việt Nam có nhu hố tiêu thụ hơn 1.500 tháng máy và thang cuốn mỗi năm.

  Để khẩn hoang được “miếng bánh” đầy hấp dẫn của thị trường thang máy Việt nam. Cùng với việc cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy ngoại nhập, các công ty thang máy trong nước phải tích cực nghiên cứu để có thể tự thiết kế và sinh sản được các chi tiết trong thang máy. Như vậy, mới có thể nâng cao chất lượng sản phẩm, tiến tới xuất khẩu để truyền bá thương hiệu, cạnh tranh với hàng ngoại.
 4. Công Ty Cổ Phần Thép Á Đông! – Bán buôn Inox theo mọi mẫu mã – giá rẻ!

  Thùng tách dầu mỡ,bộ lọc dầu mỡ, Thùng lọc mỡ

  Vấn đề tắc ống nước thải vì dầu mỡ của Nhà hàng, quán ăn,căn tin,... và trung tâm chế biến đồ ăn của bạn sẽ giảm đi khi lắp đặt Bể tách mỡ. Với thiết kế xuất sắc đảm bảo đường ống không bị tắc do dầu mỡ. phù hợp sử dụng trong nhà bếp hay nhà hàng,quán ăn,căn tin.... của bạn.Giúp chúng ta giảm được sự ô nhiễm do dầu mỡ.

  Vị trí lắp đặt :

  Bộ lọc tách dầu mỡ được đặt dưới chậu rửa hoặc âm dưới đất.kết nối đầu vào với bồn rửa và đầu ra với đường ống nước thải công cộng hoặc hầm tự hoại

  Hoạt động với 3 giai đoạn :

  Giỏ lọc giúp giữ lại những chất thải lớn tránh gây nghẽn đường ống.

  Phần tách dầu mỡBộ lọc tách dầu mỡ được thiết kế để thích nghi với lưu lượng nước nhằm đạt được hiệu quả tách lọc dầu mỡ tốt nhất.

  Ống thoát dầu mỡ - khi dầu mỡ đã tách ra và được giữ lại bên trong thùng,bạn thu mỡ từ bộ tách lọc dầu mỡ và xử lý.

  [​IMG]
 5. thuthuynt93az

  thuthuynt93az Member

  Bí mật tư duy triệu phú của tác giả T. Harv Eker sẽ tiết lộ những bí mật tại sao một số người lại đạt được những thành công vượt bậc, được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu có, trong khi một số người khác phải chật vật, vất vả mới có một cuộc sống qua ngày. Bạn bè sẽ hiểu được nguồn gốc sự thật và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch rồi tìm ra cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn tài chính của bạn theo hướng hiệu quả nhất.

  [​IMG]

  Một trong những điều đầu tiên tôi nói với học viên trong các khóa đào tạo của mình là: “Đừng tin một lời nào tôi nói”. Mọi người thường bị sốc khi nghe tôi nói câu ấy. Nhưng tại sao tôi lại đề nghị như thế? Bởi vì tôi chỉ có thể nói theo kinh nghiệm của bản thân. Bất kỳ một phương án, một ý tưởng nào tôi chia sẻ với các bạn đều không nên mặc nhiên được xem là đúng hay sai, thật hay giả. Chúng chỉ phản ánh các kết quả của riêng tôi và những thành tựu kỳ diệu mà tôi đã thấy trong cuộc sống của hàng chục nghìn học viên của tôi. Tuy nhiên, tôi cũng tin rằng nếu bạn sử dụng những nguyên tắc học được từ quyển sách này, bạn sẽ hoàn toàn thay đổi cuộc đời của mình. Đừng chỉ đọc sách. Hãy nghiền ngẫm nó như thể cuộc sống của bạn phụ thuộc vào đó. Rồi hãy áp dụng những nguyên tắc trong sách cho bản thân. Điều nào hiệu quả, hãy tiếp tục. Điều nào không hiệu quả, bạn hãy vứt bỏ chúng.

  Tôi biết mình có thể bị cho là thiên vị, nhưng Bí mật tư duy triệu phú có thể là cuốn sách quan trọng nhất bạn từng đọc về việc kiếm tiền. Đây là một tuyên bố nghiêm túc, bởi Bí mật tư duy triệu phú cung cấp những mối liên hệ còn thiếu giữa khát vọng thành công và những thành tựu mà bạn đã đạt được. Như bạn có thể thấy trong thực tế cuộc sống của mình – đó là hai thế giới khác biệt, và giữa chúng có một khoảng cách lớn. Tất nhiên là có thể bạn đã đọc những cuốn sách khác, nghe nhiều băng cassette hay đĩa CD, tham dự các khóa học, và nghe về hàng lô các phương cách làm giàu trong kinh doanh bất động sản, chứng khoán, hoặc tổ chức doanh nghiệp. Nhưng điều gì đã xảy ra? Với đa số người, không có gì đặc biệt cả! Nguồn năng lượng của họ chợt lóe lên trong phút chốc rồi mọi thứ lại trở về trạng thái cũ…

  DOWNLOAD: http://goo.gl/vyiT4b

  Nhiều sách hay tại: http://kehoachcuocdoi.net/category/sach-hay/

Chia sẻ trang này