CMS quản lý tập trung Trident V3.0.4.1 hỗ trợ 64CH

Thảo luận trong 'Download' bắt đầu bởi Sóng Nhạc CCTV, 20/5/14.

 1. Sóng Nhạc CCTV

  Sóng Nhạc CCTV AVTECH made in Taiwan

 2. Hình như có gì sai thì phải
 3. Kinh nghiệm chọn bếp công nghiệp


  Kinh nghiệp chọn bếpCăn bếp là linh hồn của một khu công nghiệp. Dù phải phân vân rất nhiều nhưng thỉnh thoảng sản phẩm mua về vẫn không hợp với hoạt động trong nhà hàng, khách sạn. Bài viết san sẻ những kinh nghiệm cho bạn khi chọn lựa bếp công nghiệp và những điều cần biết khi điều chỉnh bếp công nghiệp.
  Bạn biết bạn cần các dụng cụ nhà bếp, nhưng lại không biết phải chọn gì vì sản phẩm công nghiệp rất khác với bếp gia đình . Bếp nướng hay tủ lạnh có thể là chọn lựa khá khó khăn khi bạn ráng tìm ra loại tốt nhất cho việc phát triển. Dưới dây là một số điều bạn cần cân nhắc cho kế hoạch tiêu xài của mình:

  chọn lựa bếp hợp với không gian nhà bạn

  - Không gian cực kỳ cần thiết. Bạn có bao nhiêu không gian cho thiết bị đó ? Bạn sẽ dùng nó vào việc gì ? dụng cụ bếp có được sử dụng ngay không? Bạn có cần phải sắp xếp nó? Nó có vừa với cửa không ? Tốt nhất bạn nên có kế hoạch cho việc di chuyển đồ dùng xung quang hay lưu trữ.

  [​IMG]


  Cân đối phí mua ăn nhập và thay thế, tôn tạo bếp công nghiệp khi có vấn đề

  - phí. Bạn cần phải coi xét cả chi phí về năng lượng tiêu thụ cho các thiết bị bếp công nghiệp của mình. Hãy chọn lọc các loại bếp công nghiệp tiết kiệm vật liệu và dễ sửa chữa bếp công nghiệp thay thế khi có vấn đề. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều phí tổn nhỏ.

  - Bảo hành. Bảo hành nhằm đảm bảo bạn sẽ không phải mất phí khi sản phẩm bị lỗi. Bạn có thể thương thảo để nhận được cam kết đổi sản phẩm trong thời gian bảo hành.

  - Dịch vụ. Hãy đảm bảo bạn có thể gọi cho họ 24/7 nếu có thắc mắc hay lỗi khi dùng sản phẩm. Thái độ phục vụ, thời kì vận tải lắp đặt, sửa chữa bếp công nghiệp mới cũng nên được lưu ý.

  - Độ bền. Tần suất dùng cao, liên tiếp trong ngày nên bếp công nghiệp có những tiêu chuẩn bị thuật về chất liệu. Mặt nướng dày chịu được nhiệt cao hơn trong khi bề mặt mỏng lại tản nhiệt nhanh hơn. Bạn có thể dễ dàng so sánh để tuyển lựa theo mục đích dùng của mình

  - Chỉ số kỹ thuật. Bạn nên biết chuẩn xác độ chịu lửa mà thiết bị bếp của bạn để tránh lãng phí năng lượng hoặc giảm độ bền. Nhà gia công sẽ cung cấp chỉ số này cho bạn.

  - Ngoài ra, hãy để ý đến nút mở/ tắt vì luôn sử dụng nên thỉnh thoảng sự cố thường đơn giản là do nút tắt/ mở không hoạt động.

  Trên đây Á Đông đã tư vấn cho các bạn những kinh nghiệm chọn bếp công nghiệp, sửa sang bếp công nghiệp để có thể chọn lọc được những sản phẩm hợp. Chúc các bạn thành công!
 4. thuthuynt93az

  thuthuynt93az Member

  Từ lâu trong dân gian đã truyền miệng cách chữa bệnh sỏi thận bằng râu ngô, râu ngô giúp lợi tiểu, ngăn ngừa sỏi thận. ngoại giả râu ngô còn có tác dụng hạ áp huyết, lợi mật, cầm máu.

  1. Râu ngô giúp lợi tiểu

  Công dụng lợi tiểu đối với người hay loài thỏ nuôi trong nhà của râu ngô, giúp tăng lượng bài tiết clorua. Phần không tan trong nước chiết xuất methanol sau khi lọc máu (nhóm máu A) có công dụng lợi tiểu mạnh, kể cả miệng, da, hay tiêm tĩnh mạch cũng đều có hiệu quả rõ ràng.Chữa sỏi thận bằng râu ngô bệnh nhân có thể: dùng râu ngô đã rửa sạch nấu với nước, uống thay nước màu ngày.

  2. Râu ngô giúp hạ huyết áp

  Râu ngô có công dụng hạ áp huyết đối với người, chó, mèo, thỏ… Cơ chế hạ huyết áp cốt là kết quả của việc mở mang mạch máu ngoại vi. Với lượng râu ngô nhỏ sẽ không ảnh hưởng đến tim mạch, tuy nhiên nếu lượng râu ngô lớn dễ khiến tim đập nhanh, nhịp tim yếu.

  3. Râu ngô giúp lợi mật, cầm máu
  Thuốc pha chế từ râu ngô có thể làm tăng bài xuất mật, giảm độ nhớt của mật, giảm hàm lượng sắc tố mật…, nên chi nó đã trở nên loại thuốc lợi mật, chống lại các bệnh viêm túi mật mãn tính, viêm đường mật… Râu ngô còn giúp làm nhanh quá trình máu đông, làm tăng số lượng tiểu cầu, trở thành loại thuốc cầm máu, thuốc lợi tiểu dùng cho các bệnh nhân mắc bệnh sỏi thận hay sỏi bóng đái và niệu quản.

  Nguồn: http://benhsoithan.net/chua-soi-than-bang-rau-ngo/

Chia sẻ trang này