Công nghệ bọc sụn s line tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Thảo luận trong 'Góc Tán ngẫu' bắt đầu bởi suckhoe280, 12/9/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Nâng mũi bọc sụn tự thân ra đời đã khắc phục triệt để những nhược điểm của công nghệ nâng mũi cũ, cho dáng mũi ko chỉ đẹp rạng ngời mà còn duy trì lâu dài, ổn định. Chính bởi các ưu điểm vượt trội này nên nó nhanh chóng tạo nên cơn sốt cho những ai yêu thích làm đẹp. Vậy kĩ thuật nâng mũi s line hàn quốc sử dụng bằng sụn tự thân là gì?

  [​IMG]

  Làm cao sống mũi bọc sụn tự thân là lấy chính sụn trên cơ thể mình: sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn tai, giúp sửa mũi thanh thoát, khắc phục các biến chứng thường gặp của phương pháp phẫu thuật làm cao sống mũi cũ, đem lại cho các bạn nét mũi đẹp bền vững theo thời gian.

  -Thời gian thực hiện: từ 1h đến 1h30.

  -Tiến hành: Gây tiền mê tại phòng phẫu thuật vô trùng

  -Thời gian cắt chỉ: 7 ngày

  -Thời gian lưu trú: Có thể xuất viện trong ngày

  >> Giá phẫu thuật: nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền?

  Ưu điểm khi làm cao sống mũi bọc sụn trên cơ thể người tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là gì?

  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là 1 trong các địa chỉ làm đẹp tiến hành giải phẫu nâng cao sống mũi đẹp và an toàn được bạn trong và ngoài nước tin tưởng. Làm cao sống mũi bọc sụn tự thân ở trung tâm làm đẹp Hàn Quốc 3D có những ưu điểm đặc thù sau:

  -Đội ngũ y Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật. Trong đó có giải phẫu nâng cao sống mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc.

  [​IMG]

  -Vận dụng phương pháp nâng mũi 3D trong toàn bộ những ca giải phẫu. Đến đây khách hàng sẽ được nhìn thấy kết quả hình dáng chiếc mũi của mình sau khi phẫu thuật bằng công nghệ mô phỏng 3D.

  Những ca giải phẫu được thực hiện hoàn toàn trong phòng vô trùng khép kín theo tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ) với máy phun sương khử trùng tự động Anios của Pháp, hệ thống tiệt trùng dụng cụ bằng lò hấp nhiệt kế kết hợp lò sóng siêu âm của Đức. Đây chính là những lý do mà khách hàng luôn tin tưởng và ưu ái lựa chọn Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để làm đẹp và yên tâm hơn với vấn đề phẫu thuật nâng mũi có đau không nhé.

Chia sẻ trang này