Dự án VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ - Giải pháp cấp nguồn PoE

Thảo luận trong 'Dự án đã thực hiện' bắt đầu bởi Sóng Nhạc CCTV, 7/1/15.

 1. Sóng Nhạc CCTV

  Sóng Nhạc CCTV AVTECH made in Taiwan

  Văn Phòng Chính Phủ - số 07 Lê Duẩn, Q.1 Tp.HCM là Cơ quan nhà nước ngang Bộ trong Chính Phủ Việt Nam, với nhiệm vụ tổ chức hoạt động và tham mưu cho Thủ Tướng trong việc chỉ đạo, điều hành các hoạt động chung của bộ máy Hành chính nhà nước.

  [​IMG]
  Hình ảnh: Tòa nhà Văn phòng Chính Phủ - số 07 Lê Duẩn
  Với vị thế và quy mô cấp quốc gia đặc biệt, Văn phòng chính phủ đã đưa ra các yêu cầu về hệ thống giám sát an ninh vô cùng cao và chặt chẽ. Ngoài yêu cầu về chất lượng hình ảnh Full HD, giám sát chặt chẽ các khu vực trọng yếu như khuôn viên bên ngoài, các cửa ra vào, khu vực đón khách, phòng hội nghị, khu bãi xe chức năng, khu vực trạm điện…Ban quản lý dự án còn đưa ra yêu cầu về giải pháp bảo mật hệ thống, giám sát kết hợp báo động, giải pháp đơn giản hóa cấp nguồn cho thiết bị để tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao nhất.

  Để đáp ứng yêu cầu đó, các chuyên gia kỹ thuật đến từ AVTECH đã trực tiếp khảo sát khu vực và đưa ra các dòng sản phẩm camera Full HD, đáp ứng nhu cầu quan sát ngày đêm, kết hợp chuông báo động các khu vực trọng yếu. Đặt biệt, toàn bộ dự án đều sử dụng hệ thống camera IP AVTECH cấp nguồn qua PoE, cùng nhiều trạm kiểm soát, dễ dàng kiểm tra và bảo trì hệ thống.

  [​IMG]
  Hình ảnh: Camera IP AVTECH giám sát lối đi bên ngoài khuôn viên

  [​IMG]
  Hình ảnh: camera AVTECH giám sát cổng chính và lối đi bên ngoài

  [​IMG]
  Hình ảnh: Camera IP AVTECH giám sát khu bãi xe chức năng và lối đi cổng phụ

  Hệ thống giám sát IP AVTECH đã hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu và làm hài lòng Chủ đầu tư dự án An ninh giám sát Văn Phòng Chính phủ.
  Chỉnh sửa cuối: 9/1/15
  AVTECH VIETNAM thích bài này.
 2. ngnam919

  ngnam919 New Member

  Hải quan Hải Phòng: Khó khăn quản lý doanh nghiệp gia công

  Việc quản lý loại hình DN gia công tại Hải quan Hải Phòng đang phát sinh nhiều vướng mắc cả về thời gian kiểm tra, quá trình kiểm tra, giám sát…

  [​IMG]

  Khó kiểm tra, giám sát

  Chi cục Hải quan quản lý hàng đầu tư gia công (Cục Hải quan Hải Phòng) đang quản lý và làm thủ tục cho 235 DN gia công (được xem là đơn vị quản lý số lượng DN gia công lớn nhất khu vực phía Bắc-PV), trong đó có 51 DN thuộc đối tượng phải kiểm tra báo cáo quyết toán (báo cáo quyết toán của tổ chức, cá nhân nộp lần đầu).

  Đại diện Chi cục cho biết: Để kiểm tra báo cáo quyết toán của 51 DN trên, đơn vị phải thực hiện mất khoảng 255 ngày (thời gian kiểm tra trung bình khoảng 5 ngày làm việc đối với 1 DN), chưa tính thời gian báo cáo và xử lý kết quả kiểm tra báo cáo quyết toán. Với nguồn nhân lực hiện có của Chi cục, từ nay đến cuối năm 2016 chỉ có thể thực hiện kiểm tra quyết toán được từ 35-40 DN.

  Ngoài ra, công tác kiểm tra, giám sát với DN gia công cũng có những khó khăn nhất định xuất phát từ việc hồ sơ XNK của loại hình này rất đơn giản, không có cơ sở để kiểm tra, đối chiếu. Mặt khác cơ sở sản xuất của DN phân tán ở địa bàn rộng, trong khi nguồn nhân lực của cơ quan Hải quan có hạn nên khó khăn trong việc tổ chức kiểm tra, giám sát thường xuyên theo quy định tại Điều 59 Luật Hải quan.

  Chính vì vậy, việc kiểm tra, giám sát hải quan từ khi DN nhập khẩu, trong quá trình sản xuất ra sản phẩm cho đến khi sản phẩm được xuất khẩu hoặc thay đổi mục đích sử dụng tại Chi cục đang gặp khó khăn.

  Ngoài ra, dữ liệu (về DN gia công) trên hệ thống của cơ quan Hải quan có rất ít thông tin nên thiếu cơ sở đối chiếu và quy đổi từ nguyên liệu ra sản phẩm để phát hiện ra các dấu hiệu bất thường.

  Theo Chi cục Hải quan quản lý hàng đầu tư gia công Hải Phòng, hiện dữ liệu tại hệ thống của cơ quan Hải quan chỉ có số liệu về số lượng máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu; hàng xuất khẩu chỉ thể hiện được số lượng và chủng loại không có sự chuyển đổi và quy chuẩn từ số lượng nguyên liệu nhập khẩu ra số lượng sản phẩm xuất khẩu, nên không xác định được chính xác số liệu (nhập – xuất – tồn), do đó không có cơ sở nghi ngờ các vi phạm của DN...

  Bên cạnh đó, việc quản lý của mỗi DN vận chuyển hàng hoá đi Hải Phòng không thống nhất trong cách thức, phương thức quản lý, theo dõi làm DN lúng túng, bị động trong quá trình quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh, làm thủ tục hải quan và báo cáo quyết toán đồng thời gây khó khăn cho công tác kiểm tra, giám sát của cơ quan Hải quan…

  Cần phương án hiệu quả

  Theo Chi cục Hải quan quản lý hàng đầu tư gia công Hải Phòng, thực tế cho thấy hiện nay vẫn chưa có giải pháp hữu hiệu, đồng bộ để quản lý hiệu quả đối với loại hình gia công, SXXK. Do đó, cơ quan chức năng cần sớm có một giải pháp quản lý hữ hiệu, thống nhất với mục tiêu: Quản lý được quá trình “nhập – xuất – tồn” của các DN hoạt động trong lĩnh vực gia công, SXXK.

  Tại Cục Hải quan Hải Phòng, để tháo gỡ những vướng mắc bất cập kể trên, Cục trưởng Cục Hải quan Hải Phòng đã cho thành lập Tổ nghiên cứu xây dựng đề tài “Quản lý hải quan đối với loại hình gia công, sản xuất xuất khẩu, chế xuất”. Mục tiêu đặt ra là: Giám sát và quản lý đối với hàng hóa nhập khẩu theo loại hình gia công, sản xuất hàng xuất khẩu, chế xuất từ khi nhập khẩu, quá trình sản xuất, đến khi xuất khẩu sản phẩm. Xác định các trường hợp phải kiểm tra tình hình sử dụng, tồn kho nguyên liệu, vật tư, máy móc thiết bị và hàng hóa xuất khẩu; báo cáo quyết toán theo quy định tại Thông tư 38/2015/TT-BTC. Phân tích, thu thập thông tin về tình hình sử dụng nguyên liệu để gia công, sản xuất xuất khẩu phục vụ công tác kiểm tra sau thông quan. Phục vụ cho việc xác định lượng nguyên liệu tồn cuối kỳ tại báo cáo quyết toán, lượng nguyên liệu tồn tại thời điểm kiểm tra tình hình sử dụng nguyên liệu hoặc xác định lượng nguyên liệu sử dụng sản xuất hàng xuất khẩu để hoàn thuế, không thu thuế một cách chính xác, giảm thời gian kiểm tra, tính toán bằng phương pháp thủ công và nhân lực thực hiện…

  Nguồn: Baohaiquan.vn
 3. thuthuynt93az

  thuthuynt93az Member

  Làng gốm Bát Tràng, được biết đến là một trong những làng nghề làm gốm sứ truyền thống tại Việt Nam, với những kinh nghiệm làm gốm sứ quý báu được lưu truyền qua nhiều đời, cùng với sự đam mê, luôn phát huy và sáng tạo, và học hỏi những cái mới…. Bát Tràng ngày càng phát triển và luôn tự hào là người bạn đồng hành với sức khỏe của người sử dụng.

  Nguồn:http://battrang24h.com/
 4. Bếp Á đôi hàng Việt Nam chất lượng cao
  – Bán buôn Inox theo mọi mẫu mã – giá rẻ!

  * Trân trọng giới thiệu đến khách hàng thiết bị Bếp Á ba công nghiệp chất lượng cao

  * CƠ SỞ VẬT CHẤT: Công nghệ đầy đủ nên sản phẩm của công ty chúng tôi luôn có chất lượng và giá thành cạnh tranh rất cao.
  -Là một nhà bán lẻ uy tín & có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế, thi công thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị quầy Bar cho nhiều nhà hàng, trường học, Bếp á đôi, Bếp á đôi công nghiệp, bếp á công nghiệp tại Việt Nam.
 5. nhunghuounga

  nhunghuounga Member

 6. nhunghuounga

  nhunghuounga Member

Chia sẻ trang này