in ấn túi giấy thì định lượng giấy bao nhiêu là đẹp?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thiemnguyen181039, 9/10/17.

 1. thiemnguyen181039

  thiemnguyen181039 New Member

  in túi giấy thì định lượng giấy bao nhiêu là đủ?
  rất nhiều quý khách tìm đến in ấn Hồng Đăng với nỗi niềm băn khoăn chưa biết nên in túi giấy với định lượng giấy bao nhiêu là đủ. Thực ra, định lượng giấy khi in ấn túi giấy sẽ phụ thuộc vào ba yếu tố, đó chính là vật liệu giấy và trọng lượng của sản phẩm sẽ cất chứa.

  [​IMG]
  chất liệu giấy và định lượng nhu yếu
  chất liệu giấy có đẹp, có chữ tín thì mực in mới bắt nét và bóng bẩy, mang lại trải nghiệm cảm thấy thông minh nhất cho người dùng. Giấy in túi giấy cũng bắt buộc đủ dày dặn thì mới bền và chắc hẳn, tạo cảm giác cao cấp và giúp tăng cường giá trị của sản phẩm mà nó quảng cáo. Ngược lại, trường hợp bạn ko chi tiền kĩ lưỡng về vật liệu giấy in túi giấy thì cho dù thiết kế túi giấy đẹp cỡ nào cũng sẽ không đem vẻ đẹp dịch vụ đến với khách hàng.
  Việc lựa chọn vật liệu giấy sẽ có khả năng liên quan tới quy cách in và tiến hành. Thông nhiều khi để bảo đảm độ dày, chắc chắn cho túi, mọi người chọn vật liệu Couches 300gsm (định lượng 300g/m2). rất có thể sử dụng định lượng mỏng hơn như C250, C200. Ngoài ra rất có thể in những vật liệu giấy Ivory hoặc Bristol. Riêng với chất liệu giấy Kraft, vì công năng thô sần và hút mực bắt buộc khách hàng không nên chọn định lượng quá dày sẽ khiến cho phía trên bề mặt ấn phẩm không được nhẵn nhụi.


  mục đích sử dụng và định lượng thiết yếu
  lĩnh vực nghề hàng tốt nhất như quần áo, thời trang, mỹ phẩm, dược phẩm thì người đặt hàng sẽ không phải cần che in ấn túi giấy với định lượng quá cao nhưng cũng không hề in túi giấy giá thấp mà phải là vật liệu bóng đẹp. lựa chọn hợp lý cho người đặt hàng sẽ là giấy Couche với định lượng 200gsm, áp dụng công nghệ cán màng bóng và phủ nhũ là đẹp tuyệt vời.

  [​IMG]

  Ngược lại, các lĩnh vực mà dịch vụ có trọng lượng nặng cũng như bánh kẹo, giày dép, điện tử-công nghệ… thì sẽ cần phải in túi giấy định lượng cao. những dịch vụ này sẽ có đặc trưng là khá nặng, ví như đạt được chứa trong một chiếc túi giấy quá mỏng mảnh làm nên túi nhăn nhúm, biến dạng, thậm chí bị rách. giả dụ vẫn ưa thích và chọn lựa giấy Couches, bạn sẽ phải một chọn nhiều hơn cũng như C250, C300, C350. Còn không, bạn buộc phải thực hiện các chất liệu khác cứng cáp hơn cũng như Duplex, Ivory hay Bristol bởi ở đây chính là những một số loại giấy có lót bìa với một phía nhẵn và một phía sần phía trong.


  Hy vọng các thông báo trên của in Hồng Đăng sẽ hữu ích cho khách hàng lúc đặt in túi giấy chất lượng cực cao!

Chia sẻ trang này