Kĩ thuật nâng mũi s line 3D định nghĩa là gì?

Thảo luận trong 'Góc Tán ngẫu' bắt đầu bởi suckhoe280, 13/9/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Nâng cao sống mũi S Line 3D là sự kết hợp hoàn hảo giữa chỉnh hình nét mũi và nâng cao sống mũi giúp tạo dáng mũi cân đối từ đầu mũi, chất độn đến trụ mũi nâng cao sống mũi đẹp mềm mại hình chữ S, có độ cong tự nhiên vừa phải, đầu mũi vừa vặn, tạo thành hình chữ A với 2 lỗ mũi hình hạt chanh. Đây là câu trả lời của các Bác sĩ dành cho những ai có băn khoăn muốn biết khía niệm nâng mũi s line là gì? Công nghệ nâng mũi này có nguy hiểm không?

  [​IMG]

  Hơn nữa, với việc áp dụng công nghệ Vectra 3D mô phỏng 3 chiều hình dáng nét mũi, với những số liệu cụ thể về chiều cao, hình dáng, độ nghiêng của mũi từ rất nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D giúp chúng ta có thể xem trước hiệu quả phẫu thuật. Từ đó bạn có thể thảo luận cùng bác sĩ để chọn ra dáng mũi mà mình yêu thích và phù hợp với tổng thể nét mặt. Vậy thực hiện công nghệ thẩm mỹ nâng mũi ở đâu đẹp tại sài gòn có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp?

  Chúng tôi, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là một trong những đơn vị thẩm mỹ tại Việt Nam đáp ứng được 3 yếu tố này:

  -Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là nơi hội tụ của những Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, từng học tập và làm việc nhiều năm ở các nước có nền kỹ thuật thẩm mỹ phát triển như: Canada, Mỹ, Hàn…chắc chắn sẽ đem đến cho bạn kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

  [​IMG]

  -Giải pháp, trang thiết bị máy móc tiên tiến. Gần đây, viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đã ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới với bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc để cập nhật kỹ thuật làm cao sống mũi S Line 3D giúp mọi phụ nữ Việt Nam nhanh chóng sở hữu 1 chiếc mũi thon đẹp mà không cần phải sang tận xứ sở Kim Chi xa xôi.

  >> Đọc để giải đáp: nâng mũi hàn quốc có đau không khi thực hiện tại hq 3d?

  -Ngoài ra, để khẳng định hiệu quả làm cao sống mũi tối ưu và đảm bảo về chất lượng dịch vụ làm cao sống mũi, khi đến với công nghệ làm cao sống mũi S Line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, quý khách sẽ được cấp thẻ bảo hành làm cao sống mũi trọn đời, đảm bảo kết quả nâng cao sống mũi dài lâu.

Chia sẻ trang này