Những cách giúp em học toán nhanh hơn tại gia

Thảo luận trong 'Góc Tán ngẫu' bắt đầu bởi hoangnam9893, 13/9/16.

 1. hoangnam9893

  hoangnam9893 Member

  Học qua Tivi; học qua youtube; học qua các chương trình trực tuyến, chính là 3 bí quyết học toán cấp 3 online cực kỳ hiệu quả cho các em. Hãy tìm hiểu chi tiết các phương pháp này qua bài viết dưới đây:

  1: Học qua Tivi

  Các em hoàn toàn có thể tìm đến các kênh truyền hình để nghe giảng về các bài học. Đây là một trong những phương pháp học toán cấp 3 online khá hiệu quả.

  Không khó khăn như trước đây, việc các em có thể tìm ra các kênh truyền hình hay giảng toán cấp 3 online trên tivi là rất dễ dàng nhờ các phương tiện Google seach hoặc qua Tivi. Các em có thể xem trực tiếp và nghe các thầy cô giỏi giảng dạy.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, nhược điểm của bí quyết học toán cấp 3 online qua tivi là thường bài giảng sẽ đi khá nhanh và thích hợp với các em khá giỏi hơn. Khi bài giảng qua đi là hết, các em khó xem lại. bởi thế, phương pháp này chỉ được yêu thích bởi những em không có máy tính hoặc những em học khá giỏi muốn nghe trực tiếp.

  2: Học qua youtube

  Học qua youtube là phương pháp học toán cấp 3 online siêu thú vị. Các em chỉ cần trang bị một chiếc máy tính hoặc laptop. Cũng có thể ra các quán internet để sử dụng máy tính. Ở đó các em có thể truy cập vào các kênh học toán trực tuyến trên youtube để học toán.

  [​IMG]

  Ưu điểm của phương pháp này là các em có thể nghe đi nghe lại nhiều lần nhờ chức năng ưu việt của youtube. Hơn thế, bí quyết này còn cho phép các em học mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, học toán cấp 3 online qua youtube còn giúp các em tìm đúng thông tin cần tìm nhờ dụng cụ seach bằng từ khóa cần tìm. Ví dụ: chuyên đề giải phương trình lượng giác thì những danh sách tin thúc đẩy đề chuyên đề giải phương trình lượng giác được hiển thị trên kênh youtube. Các em chỉ cần click vào link bài muốn đến là có thể nghe giảng.

  Tuy nhiên, phương pháp này hẹp chế là các em chỉ được nghe các thầy cô giảng mà ít có sự tương tác lại.

  3: Học toán cấp 3 online qua các lớp học trực tuyến

  Nếu muốn học toán cấp 3 online một cách bài bản, có hệ thống thì có lẽ các lớp học trực tuyến là chọn lọc tuyệt vời. Các em sẽ được học từng bài, từng chuyên đề với số lượng kiến thức, bài tập đã được thiết lập sẵn.

  [​IMG]

  Điều đặc biệt là các em có thể nhấc máy gọi; gửi Email hay chat Live để hỏi vấn đề các em băn khoăn tới thầy cô giảng dạy.

  hiện giờ, lớp học toán trên mạng có rất nhiều. Carot.vn khuyên các em nên tìm đến địa chỉ uy tín và có sự cam kết đảm bảo về chất lượng, tiết kiệm chi phí như carot.vn để học. Tránh cho việc “hao tiền tốn của” nhưng không gặt hái được nhiều kết quả như ý muốn.

  Có thể bạn quan tâm:

  phương pháp học toán thu hút tại Carot

  Ôn thi đại học bằng cách học toán trực tuyến tại Carot.vn

  Nguồn: http://carot.vn

Chia sẻ trang này