Những điểm tốt của nâng mũi ko phẫu thuật

Thảo luận trong 'Góc Tán ngẫu' bắt đầu bởi suckhoe280, 11/9/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Đầu tiên, những bác sĩ sẽ khám và xác định những khiếm khuyết của mũi, sau đó tư vấn cho các bạn hình dáng mũi phù hợp cùng khuôn mặt. Tiếp theo, những bác sĩ thẩm mỹ sẽ đo đạc và phác thảo những hình dạng mới của mũi để xác định chuẩn xác lượng chất làm đầy cần tiêm cũng như đánh dấu các vị trí cần điều chỉnh. Tùy từng cấu tạo cũng như hình dáng mũi của khách hàng mà lượng chất làm đầy áp dụng sẽ khác nhau. Tiếp đó, các bác sĩ sẽ sát khuẩn, gây tê và tiêm chất làm cho đầy vào những vị trí đã được đánh dấu trước đó, thẩm mỹ mũi đẹp mà không phải giải phẫu. Nếu bạn băn khoăn không biết vấn đề là nâng mũi s line có đau không? trước tiên thì khách hàng hãy lựa chọn ngay phương pháp làm cao sống mũi bằng chất làm đầy nhé!

  [​IMG]

  Ưu điểm của làm cao sống mũi bằng tiêm chất làm đầy là gì?

  -Thân thiện với cơ địa nên không gây dị ứng

  -Không đau, ko sưng tấy, thấy ngay kết quả

  -Ko phẫu thuật

  -An toàn cao

  -Ko mất thời gian nghỉ dưỡng, mọi sinh hoạt vẫn có thể diễn ra bình thường mà không phải kiêng khem gì.

  Nâng cao sống mũi ko phẫu thuật bằng tiêm chất làm cho đầy là một trong những phương pháp không nguy hiểm giúp cải thiện hình nét mũi, đem lại cho chúng ta chiếc mũi cao, đẹp mềm mại mà kết quả có thể duy trì khoảng 12 tháng cũng như có thể lâu hơn nữa, tùy cơ địa từng người.

  [​IMG]

  Chất làm cho đầy không có khả năng di chuyển từ chỗ này qua chỗ khác nên lúc tiêm vào da cho kết quả chuẩn xác ngay tại nơi muốn phẫu thuật thẩm mỹ nang mui sline 3d khắc phục nhược điểm chiếc mũi thấp tẹt. Chính bởi vậy, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy vừa để nâng cao dáng mũi, vừa không lo dáng mũi có thể bị biến dạng bởi vì va đập hay chấn thương. Mũi tiêm được sử dụng để tiêm chất làm cho đầy cực nhỏ, thường ko để lại bất cứ dấu vết nào trên da. Ngoài ra, khi được tiêm dưới da, chất làm cho đầy sẽ cung cấp 1 lượng Calcium để làm cho mờ những dấu hiệu lão hóa và làm cho tăng khả năng sản sinh collagen tự nhiên của cơ thể, để da mịn màng cũng như tươi trẻ hơn. Hãy liên hệ tới Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để được tư vấn kĩ càng dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi s line là gì? dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi s line có đau không?

Chia sẻ trang này