Phái nam thực hiện nâng mũi có an toàn?

Thảo luận trong 'Góc Tán ngẫu' bắt đầu bởi suckhoe280, 14/9/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Ngày nay, nhu cầu làm cho đẹp của nam giới không kém gì phụ nữ. Xét về khía cạnh nào đó nam giới cũng cần làm đẹp để hoàn thiện vẻ ngoài và khắc phục những khiếm khuyết của cơ thể. Chính vì vậy, làm cao sống mũi nam Hàn Quốc đã trở thành nhu cầu chính đáng của cả nam và nữ. Tuy nhiên, chỉnh sửa mũi nam giới được đánh giá là khó hơn nữ giới, bởi vì ko chỉ làm mũi cao, gọn mà còn phải tôn lên vẻ đẹp nam tính của đấng mày râu. Mũi của nam giới thường có đặc điểm sau:

  [​IMG]

  -Hình dáng mũi rộng, 1 số trường hợp bị gồ ghề trên sống mũi.

  -Xương sống mũi to bè.

  -Đầu mũi to tròn và lỗ mũi rộng.

  -Mũi nam giới có da dày và mạch máu phát triển hơn so với phụ nữ, nguyên nhân khiến họ có nhiều vết thâm tím hoặc sưng hơn.

  Vì vậy 1 ca giải phẫu nâng mũi nam giới thành công ko chỉ đảm bảo yếu tố an toàn mà còn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Mũi phải có hình dáng thon thả, chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi ko quá thấp, lỗ mũi nhỏ, gọn và đặc biệt khác nữ giới là mũi nam phải dầy hơn và thẳng hơn, nhìn chắc hơn chứ không mềm mại như mũi S – Line của phụ nữ.

  Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của cả nam và nữ, luôn thấu hiểu điều này, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đã chóng vánh tiếp nhận chuyển giao và vận dụng thành công công nghệ thẩm mỹ nâng mũi nam giới hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có rất nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao đã mang lại dáng mũi đẹp cho đông đảo quý khách khi thực hiện phương pháp này.

  [​IMG]

  Đọc để hiểu thêm: nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền trong thời điểm hiện nay.

  Vì những cách trước đây thường vận dụng vật liệu độn mũi hoàn toàn là sụn nhân tạo nên đã gây ra các biến chứng như: Mũi ko được đẹp rạng ngời, đầu mũi, thân mũi bóng đỏ, dáng mũi có thể bị lộ, vẹo mất thẩm mỹ…Thời điểm hiện tại, nâng cao sống mũi Hàn Quốc cho nam được ra đời ứng dụng chủ yếu là sụn tự thân thân thiện với cơ thể, sụn không bị đào thải sau khi cấy ghép, không để lại biến chứng sau giải phẫu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng thắc mắc nâng mũi s line có được vĩnh viễn không? thực tế thì nó còn phải phụ thuộc vào cơ địa của khách hàng và tay nghề Bác sĩ nữa.

Chia sẻ trang này