PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CAMERA GIÁM SÁT AVTECH TẠI VIỆT NAM

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi Lý Phú Tại, 24/12/13.

 1. Lý Phú Tại

  Lý Phú Tại Marketing Executive Thành viên BQT

  Camera và đầu ghi AVTECH với tính ổn định cao, phát triển mạnh mẽ về các giải pháp dành cho camera an ninh, AVTECH cũng đã thực hiện một bước đột phá để đáp ứng nhu cầu của thời đại mới thông qua Camera Giám Sát IP kết hợp đầu ghi hình độc lập NVR là giải pháp đơn giản, tích hợp video giám sát, điều khiển từ xa, và lưu trữ tập trung.

  Với sự hỗ trợ của các plug and play- công nghệ đơn giản hóa cấu hình mạng phức tạp, tất cả các cấu hình IP có thể được hoàn tất trong vòng 3 phút tự động. Giải pháp NVR này cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để ghi và phát lại một đoạn video trên mạng nội bộ. Hơn nữa, nó phục vụ như NAS (thiết bị lưu trữ gắn vào mạng) cho sao lưu ngoại vi từ xa trên Internet để tạo một bản sao của các hình ảnh quan trọng của bạn . Nó hỗ trợ màn hình hiển thị Full HD 1080p, cho chất lượng hình ảnh tốt nhất trên màn hình LCD / LED và cho thấy lợi thế của nó hoàn toàn .

  Một điều ấn tượng hơn nữa là nó có thể được cấu hình là một nguồn dữ liệu cho một CMS ( Hệ thống quản lý trung tâm ) để tối đa hóa hiệu quả của giám sát trên nền IP và sao lưu từ xa.
  Được AVTECH tín nhiệm nhiều năm, Công Ty TNHH MTV Thương Mại và Dịch Vụ Sóng Nhạc hoạt động với tư cách là AVTECH VIETNAM, Sóng Nhạc từng bước khẳng định vị thế là nhà phân phối chuyên nghiệp và chế độ bảo hành, hậu mãi cực tốt. Điều đó đã được chứng minh qua việc tái ký kết hợp đồng độc quyền hằng năm với AVTECH.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nếu bạn muốn trở thành đại lý để phân phối hay muốn được tư vấn về các sản phẩm AVTECH
  Vui lòng liên hệ:
  Công Ty TNHH MTV Thương Mại và Dịch Vụ Sóng Nhạc
  104 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
  Website: www.songnhac.com.vn
  ĐT: (84-8) 3920 2000 (Ext:777) Showroom AVTECH
  Fax: (84-8) 38372997
  Chỉnh sửa cuối: 26/12/13
  cuongavtech thích bài này.
 2. hoangfpt91

  hoangfpt91 New Member

  đã thấy

Chia sẻ trang này