Phương pháp độn cằm vline không phẫu thuật

Thảo luận trong 'Góc Tán ngẫu' bắt đầu bởi rungram90, 16/9/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Ngày nay, cùng với độn cằm không phẫu thuật độn cằm phẫu thuật Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ có thể giúp khắc phục những khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm… Có hai dịch vụ để thực hiện phương pháp này đó là độn cằm tự thân cùng độn cằm bằng vật liệu độn. phương pháp độn cằm tự thân là quá trình trượt đẩy một phần sụn cằm về phía trước để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm. Phần sụn cằm này được cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng. kết quả tiến hành cách này cho dáng cằm đẹp duy trì trọn đời.

  [​IMG]

  Bước 1 – chuyên gia tư vấn, định hình gương mặt V line tương thích
  y Bác sĩ thăm khám cùng tư vấn cho khách hàng về phương pháp phẫu thuật nét mặt
  Bước 2 – quý khách được khám sức khỏe tổng quát để xem có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay Ko, đồng thời chụp X-Quang hàm mặt căn bản trước lúc phẫu thuật
  Bước 3 – y Bác sĩ tiêm thuốc gây mê toàn thân cùng tiến hành phẫu thuật gọt mặt.
  Bước 4 – cuối cùng, khách hàng được chuyển đến phòng nghỉ dưỡng để chăm sóc cùng nghe bác sĩ thẩm mỹ dặn dò sau giải phẫu.

  [​IMG]
  Độn cằm là một cách thức làm đẹp cho cằm, áp dụng vật liệu có cấu tạo tương tự sụn nâng mũi cùng với kích thước tương thích độn vào cằm giúp thay đổi độ dài của cằm, khắc phục các khiếm khuyết như bị ngắn, bị lẹm và để gương mặt trở nên bớt thô, thon gọn đồng thời ưa nhìn hơn.
  độn cằm ở đâu đẹp?

  Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D tự hào là thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam lúc là đơn vị tiên phong áp dụng dịch vụ độn cằm Ko di lệch bằng nẹp vis được chuyển giao từ địa chỉ làm đẹp Hàn Quốc cùng có đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm để “hóa phép” chiếc cằm bị ngắn, bị lẹm khiến chị em mất tự tin thành khuôn cằm đẹp, thon gọn cùng hài hòa, cân đối cùng với vẻ mặt.

  Độn cằm tuy đơn giản Nhưng giúp đẹp mềm mại cùng Ko di lệch vẹo về sau khi thì Ko dễ dàng. Tuy nhiên, Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D tự hào là thương hiệu thẩm mỹ có thể đáp ứng được 2 điều kiện trên nếu quý khách đến độn cằm ở đây.
  Nguồn Độn cằm vline không phẫu thuật tại thammytaomatvline.blogspot.com

Chia sẻ trang này