Phương pháp gọt mặt nội soi Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Góc Tán ngẫu' bắt đầu bởi rungram90, 12/9/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Gọt mặt nội Hàn Quốc áp dụng thiết bị nội soi để can thiệp vào phần xương hàm bên trong thông qua 1 vết rạch nhỏ Tại bên trong khoang miệng nên Ko để lại sẹo. cùng sự tương trợ của thiết bị cắt xương Asculap cũng như phun nước tiệt trùng Anios, gọt mặt nội soi Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D không hề nên hiện tượng nhiễm trùng xương bột hay chảy máu trong nên Ko giúp lại biến chứng. vậy độn cằm gọt mặt có tốt không, gọt mặt bao nhiêu tiền? gọt mặt ở đâu đẹp và uy tín

  [​IMG]

  Ưu điểm vượt trội của gọt mặt nội soi Hàn Quốc

  ·Điều chỉnh dáng mặt y như ý muốn

  Nhờ sử dụng phần mềm phân tích xương OMS cũng như thiết bị camera 3D, bác sĩ quan sát cũng như tác động điều chỉnh góc hàm chính xác tới từng milimet, đảm bảo Không sai đổ gãy thông số. Nhờ vậy, quá trình gọt mặt diễn ra an toàn, cam kết khắc phục hiệu quả các tình trạng hàm vuông, hàm góc cạnh, hàm nhô, hàm lệch…giúp chị em sở hữu dáng mặt y như ý.

  ·Xem trước kết quả trước lúc giải phẫu

  Hệ thống máy giả định Vectra Breast Sculptor 3D giúp bác sĩ thẩm mỹ phân tích chuẩn xác cấu trúc xương hàm cũng như tạo dựng hình ảnh trước sau khi. Điều này cấp phép khách hàng thấy được kết quả của mình sau giải phẫu và có thể trao đổi với y Bác sĩ nếu Ko cảm thấy hài lòng.

  Về phần của mình, bác sĩ thẩm mỹ cũng dựa trên các hình ảnh giả định này để điều chỉnh những thông số gọt mặt sao cho hiệu quả gọt mặt thỏa mãn theo đúng yêu cầu của khách hàng.

  [​IMG]

  ·Thời gian hồi phục nhanh chóng

  Quy trình gọt mặt thực hiện thông qua một vết rạch nhỏ ở khoang miệng, Gọt mặt nội soi CN Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ gọt mặt hàng đầu giúp chị em sở hữu vẻ mặt thanh tú, hài hòa y như mong đợi mà Ko sợ đơ cứng. phương pháp được đánh giá cao bởi độ an toàn, cam kết Ko đau, Không sẹo, Ko xảy ra bất kỳ biến chứng nào. Bạn sẽ an tâm và hài lòng với chất lượng ca điều trị mà không còn băn khoăn hay thắc mắc về vấn đề phẫu thuật độn cằm có đau không nữa


  Quy trình gọt mặt được y Bác sĩ chuyên khoa tiến hành Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D . gần như quá trình Ko ảnh hướng tới mô lành hay dây thần kinh nên quý khách sau giải phẫu có thể bình phục 1 cách chóng vánh (trung bình từ 7- 10 ngày là trở lại sinh hoạt bình thường).

  Gọt mặt độn cằm trái xoan là dịch vụ chuyên gia sẽ áp dụng thiết bị nội soi để tác động trực tiếp vào xương hàm và góc cằm để tạo thành dáng cằm thanh mảnh gọn, trẻ trung y như thật. Giải pháp gọt mặt trái xoan bằng nội soi đã cũng như đang được sử dụng thành công ở Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3Dđể chị em sở hữu gương mặt trái xoan tròn đầy, đẹp rạng ngời, Ko đơ cứng.

Chia sẻ trang này