Thêm một công cụ tìm kiếm của người Việt Nam - Timxungquanh.com

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi mungchongmuoichamcham, 19/1/17.

 1. Nếu chúng ta đã quen thuộc với công cụ tìm kiếm Google thì với timxungquanh.com chúng ta sẽ thấy khá thân thiện. Thân thiện từ cách chúng ta gõ từ khóa tìm kiếm cho đến giao diện được thiết kế mà nhiều lúc chúng ta nghĩ mình đang tìm kiếm trên Google vậy, đây là điểm nổi bật đầu tiên khi chúng ta trải nghiệm công cụ tìm kiếm timxungquanh.com. Chúng ta thử trải nghiệm với từ khóa “ cafe / cà phê / caphe / coffee / quán cafe / quán cà phê / quán cafe đẹp..v.v…Chúng ta cũng có thể tìm cụ thể điểm bán ở một khu vực nào đó bằng cách thêm khu vực đó sau từ khóa chính như “ cafe đường Nguyễn Thái Bình” hay “ coffee quận 1 “ hay cà phê Đà nẳng “…timxungquanh.com có thể hiểu được tiếng Việt có dấu hoặc không dấu và cả tiếng Anh như “ cửa hàng tiện lợi “ hoặc “ Convenient Store “, “ khách sạn “ hoặc “ Hotel “, “ Nha khoa “ hay “ Dental Clinic ”…timxungquanh.com được người dùng đánh giá là một công cụ tìm kiếm khá thông minh.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Điểm nổi bật của timxungquanh.com đúng như tên gọi của công cụ là “ TÌM XUNG QUANH “, chúng ta sẽ nhận ra ngay là kết quả tìm kiếm sẽ được liệt kê ở xung quanh chúng ta theo nguyên tắc từ gần đến xa dần so với vị trí của chúng ta mà hệ thống định vị được. Timxungquanh.com ra đời để giúp người dùng trả lời cho câu hỏi mà chúng ta vẫn thường hỏi “ không biết ở xung quanh có không “, một câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng chỉ khi nào chúng ta gặp vấn đề mới thấy hết được những lợi ích mà công cụ timxungquanh.com đang muốn mang lại cho người dùng…Khi nào chúng ta hỏi " Xung quanh " có cây ATM nào không? Không biết xung quanh có chỗ nào bán sữa ABC không? Xung quanh có tiệm sửa xe nào vá xe tay ga không?.....Hãy nhớ ngay đến Tìm Xung Quanh.
  Nếu chúng ta vào xem chi tiết thông tin của một điểm bán sẽ thấy một điểm nổi bật khác nữa cũng khá thú vị đó là hình ảnh và video 360 độ, khác hoàn toàn với hình ảnh và video mà chúng ta đã biết trước giờ, với hình ảnh và video 360 sẽ cho chúng ta những trải nghiệm thực hơn về điểm bán và sẽ càng thú vị hơn khi người xem dùng kính thực tế ảo. Các bạn có thể tham khảo với từ khóa “ the coffee place, Lucky gym, My huong Spa, Blue exchange duong pham van hai, Hat voi nhau duong cam “

  Những tính năng khác như gọi điện, Chat với chủ địa điểm, chia sẻ Facebook, hướng dẫn đường đi, khuyến mãi cũng đều được tích hợp trên timxungquanh.com.

  Công cụ timxungquanh.com ra đời với sứ mạng hổ trợ người dùng tìm kiếm các điểm bán/ cung cấp sản phẩm dịch vụ ở xung quanh, giúp người bán có thêm cơ hội tiếp cận khách hàng, không bỏ lỡ cơ hội bán được hàng khi người dùng có nhu cầu.

  Đăng ký thông tin trên timxungquanh.com là hoàn toàn miễn phí. Hãy kiểm tra thông tin điểm bán của bạn bằng cách gõ vào địa chỉ và tên đường ( Vidu: 1 duong abc ) và gởi thông tin cho chúng tôi qua đường link ( timxungquanh.com/Topic/Them-Dia-Diem/15 ) nếu thông tin của bạn chưa có trên hệ thống của chúng tôi.

  Timxungquanh.com hứa hẹn sẽ là một trong những công cụ tìm kiếm được người dùng yêu thích bên cạnh Google, Coccoc.

Chia sẻ trang này